PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN

Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến – Xu hướng tất yếu trong kinh doanh

Kinh doanh và công nghệ, trải qua nhiều thời kỳ đã luôn chứng tỏ là hai người bạn có mối quan hệ tương hỗ. Kinh doanh muốn phát triển nhanh với thời đại và xu thế, vượt qua được nhiều đối thủ khác, bắt nhịp được nhu cầu của khách hàng thì phải luôn luôn cập nhật những ứng dụng mới nhất và nóng nhất của công nghệ. Và ngược lại, công nghệ cho dù phát triển tới mức nào đi chăng nữa cũng không thể tách rời khỏi mục đích là hỗ trợ hoạt động kinh doanh. Một khi kinh doanh phát triển lại tiếp tục đầu tư vào công nghệ, phát triển công nghệ để gia tăng hiệu quả kinh doanh. Điều này như một vòng quay tất yếu của một mối quan hệ. Mối quan hệ song sinh hay tương hỗ.

Một trong những yếu tố sống còn và là sự quan tâm hàng đầu của nhiều doanh nghiệp (đặc biệt là với doanh nghiệp mới gia nhập ngành) đó chính là vấn đề về quản lý. Cụ thể là làm thế nào để có thể quản lý được một cách tối ưu và hiệu quả nhất các hoạt động bán hàng của một doanh nghiệp?

Kinh tế ngày càng phát triển, doanh nghiệp ngày càng có nhu cầu mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh. Điều này đòi hỏi bản thân doanh nghiệp phải có những định hướng quản lý tân thời tương ứng với sự thay đổi đó. Những suy nghĩ về cung cách quản lý cũ kỹ cần được thay thế bằng những phương thức quản lý hiện đại và hiệu quả hơn. Có như vậy thì doanh nghiệp mới có thể tận dụng được tối đa công nghệ để tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh.

Gần đây nhất, “đại gia sữa” của Việt Nam là Vinamilk đã tạo ra được một bước vọt mới trong phương thức quản lý bằng việc quyết định dùng phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến để quản lý cho toàn bộ hệ thống bán hàng của tập đoàn. Phần mềm này có nhiệm vụ quản lý toàn bộ hệ thống nhà phân phối, giám sát bán hàng và nhân viên bán hàng. Tất cả đều được kết nối trên một phần mềm thống nhất và có thể hoạt động trực tuyến 24/24 giờ.

Những phương thức quản lý bằng phần mềm cài đặt truyền thống bị thay thế bằng những phần mềm quản lý trực tuyến  là xu hướng tất yếu bởi tính chủ quan và khách quan của nó.

Bài Viết Liên Quan